Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Accel World

Accelerated World

“Accel World”, “Burst Linker”, là một trong những cụm từ English trong anime này. Trong ep 1 & 2, tớ đã có ghi chú tất cả Vietsub của những cụm từ này, vì trình độ trans có hạn + độ ảo của anime này quá tung chảo nên có lẽ sẽ có 1 vài sai sót, mong các bạn bỏ qua và góp ý để những ep sau mình trans tốt hơn. Chúc các bạn có những giây phút thẩm phim vui vẻ .

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

24 phút/tập 2012‏ 65 lượt xem

Accel World - Accelerated World
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: アクセル・ワールド
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.4
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Accel World,SAO,Sword Art Online,MMORPG Anime,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Accel World, Phim Accel World, Accelerated World Vietsub, Accel World Tập 24, Accel World Vuighe, Accel World Anime47, Accel World Youtube, Accel World Zing TV, Accel World Animehay, Accel World KhoaiTV, Accel World Animetvn, Accel World Anivn, Accel World Bomtan tv, Accel World Clipanime, Accel World Bomtantv, Accel World Animevsub, Accel World Ep 24 Full Vietsub, Xem Ngay Accel World Tập 24, Accel World Tập 24 Hot, Accel World Tập 24, Phim Accel World Tập 24, Xem Accel World Ep 24, Coi Accel World Tập 24 phim Accelerated World, Phim Accel World 2012, Xem anime Accel World, anime Accel World trọn bộ, Accel World mới nhất, accel world
Xem gần đây