Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

A.I.C.O.: Incarnation

AICO

Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki. Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst. Khu vực nghiên cứu của Burst đã bị cách li, do vậy cô nàng đã cùng với Yuya và những người thợ rèn cùng nhau bí mật thâm nhập nơi đây.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 82 lượt xem

A.I.C.O.: Incarnation - AICO
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: A.I.C.O. -Incarnation-
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 6.4
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: A.I.C.O. Incarnation,AICO, Anime A.I.C.O.: Incarnation, Phim A.I.C.O.: Incarnation, AICO Vietsub, A.I.C.O.: Incarnation Tập 12, A.I.C.O.: Incarnation Vuighe, A.I.C.O.: Incarnation Anime47, A.I.C.O.: Incarnation Youtube, A.I.C.O.: Incarnation Zing TV, A.I.C.O.: Incarnation Animehay, A.I.C.O.: Incarnation KhoaiTV, A.I.C.O.: Incarnation Animetvn, A.I.C.O.: Incarnation Anivn, A.I.C.O.: Incarnation Bomtan tv, A.I.C.O.: Incarnation Clipanime, A.I.C.O.: Incarnation Bomtantv, A.I.C.O.: Incarnation Animevsub, A.I.C.O.: Incarnation Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay A.I.C.O.: Incarnation Tập 12, A.I.C.O.: Incarnation Tập 12 Hot, A.I.C.O.: Incarnation Tập 12, Phim A.I.C.O.: Incarnation Tập 12, Xem A.I.C.O.: Incarnation Ep 12, Coi A.I.C.O.: Incarnation Tập 12 phim AICO, Phim A.I.C.O.: Incarnation 2018, Xem anime A.I.C.O.: Incarnation, anime A.I.C.O.: Incarnation trọn bộ, A.I.C.O.: Incarnation mới nhất, aico incarnation
Xem gần đây