Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Ajin: Demi-Human

Ajin: Á nhân

Nam sinh Kei Nagai sau một tai nạn đã bị biến đổi thành "Ajin/ Á nhân" (nửa con người). Họ là những người dù vẫn bị thương, vẫn chịu sự đau đớn như người bình thường nhưng lại bất tử và không thể chết đi được. Có thể hiểu nôm na là nếu như một Ajin bị bắn, họ sẽ vẫn bị thương, nhưng nếu cú bắn của bạn kết liễu họ thì họ sẽ hồi sinh lại mà chẳng có chút thương tổn nào cả.Chính sự đặc biệt này đã khiến cho những con người biến thành Ajin bị các chính phủ và các tổ chức xã hội đen săn lùng một cách gắt gao. Cuối cùng, do không chịu nổi sự áp bức mà các Ajin đã tập trung lại với nhau và một cuộc chiến giữa con người cùng các sinh vật bất tử - Ajin đã nổ ra.Cùng với người bạn của mình là Kai, Kei Nagai đã bỏ trốn vào sâu trong rừng núi, xa rời thế giới loài người. Tại đây, Kei Nagai đã gặp và chạm trán nhiều Ajin khác.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

24 phút/tập 2016‏ 60 lượt xem

Ajin: Demi-Human - Ajin: Á nhân
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Ajin: Á nhân,Ajin: Demi-Human,Bất tử, Anime Ajin: Demi-Human, Phim Ajin: Demi-Human, Ajin: Á nhân Vietsub, Ajin: Demi-Human Tập 26, Ajin: Demi-Human Vuighe, Ajin: Demi-Human Anime47, Ajin: Demi-Human Youtube, Ajin: Demi-Human Zing TV, Ajin: Demi-Human Animehay, Ajin: Demi-Human KhoaiTV, Ajin: Demi-Human Animetvn, Ajin: Demi-Human Anivn, Ajin: Demi-Human Bomtan tv, Ajin: Demi-Human Clipanime, Ajin: Demi-Human Bomtantv, Ajin: Demi-Human Animevsub, Ajin: Demi-Human Ep 26 Full Vietsub, Xem Ngay Ajin: Demi-Human Tập 26, Ajin: Demi-Human Tập 26 Hot, Ajin: Demi-Human Tập 26, Phim Ajin: Demi-Human Tập 26, Xem Ajin: Demi-Human Ep 26, Coi Ajin: Demi-Human Tập 26 phim Ajin: Á nhân, Phim Ajin: Demi-Human 2016, Xem anime Ajin: Demi-Human, anime Ajin: Demi-Human trọn bộ, Ajin: Demi-Human mới nhất, ajin demi human
Xem gần đây