Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Akame ga Kill!

Akame ga Kiru!

Tatsumi là một chiến binh nhỏ tuổi, vì muốn cứu ngôi làng của mình mà cậu cùng 2 người bạn đã dứt áo ra đi lên thủ đô, một nơi vốn đã tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và xui xẻo thay, cậu vừa đến được thủ đô thì bị lừa mất sạch tiền bạc bởi một cô gái, thế nhưng cậu lại được một cô gái xinh đẹp khác giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn. Vậy chuyện gì mà Tatsumi chưa biết về gia đình của cô gái xinh đẹp đã giúp đỡ cậu, khi mà gia đình của cô ấy bị một nhóm sát thủ viếng thăm (có bao gồm cả cô gái đã lừa tình tiền của cậu trước đó), và chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhóm sát thủ này là người tốt, và đang cần thêm nhân lực đây...?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

24 phút/tập 2014‏ 326 lượt xem

Akame ga Kill! - Akame ga Kiru!
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Sát Thủ Akame / アカメが斬る!
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.1
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Sát Thủ Akame,Akame ga Kill!,bomtantv,Akame,Bad Eding,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Akame ga Kill!, Phim Akame ga Kill!, Akame ga Kiru! Vietsub, Akame ga Kill! Tập 24, Akame ga Kill! Vuighe, Akame ga Kill! Anime47, Akame ga Kill! Youtube, Akame ga Kill! Zing TV, Akame ga Kill! Animehay, Akame ga Kill! KhoaiTV, Akame ga Kill! Animetvn, Akame ga Kill! Anivn, Akame ga Kill! Bomtan tv, Akame ga Kill! Clipanime, Akame ga Kill! Bomtantv, Akame ga Kill! Animevsub, Akame ga Kill! Ep 24 Full Vietsub, Xem Ngay Akame ga Kill! Tập 24, Akame ga Kill! Tập 24 Hot, Akame ga Kill! Tập 24, Phim Akame ga Kill! Tập 24, Xem Akame ga Kill! Ep 24, Coi Akame ga Kill! Tập 24 phim Akame ga Kiru!, Phim Akame ga Kill! 2014, Xem anime Akame ga Kill!, anime Akame ga Kill! trọn bộ, Akame ga Kill! mới nhất, akame ga kill
Xem gần đây