Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Armed Blue Gunvolt

Azure Striker Gunvolt

Trong tương lai gần, có những người có sức mạnh đặc biệt gọi là Sevens. Có vẻ như đất nước này đã duy trì hòa bình bởi một công ty gọi là Sumeragi Group, nhưng họ là những người bắt giữ những người có sức mạnh đặc biệt bằng vũ lực và thực hiện các thí nghiệm vô nhân đạo. Gunvolt, nhân vật chính có sức mạnh của Sevens, từng ở Feather, một nhóm kháng chiến đã chiến đấu chống lại nhóm Sumeragi. Câu chuyện bắt đầu bằng cuộc gặp nhân vật nữ chính, Sian. (Nguồn: MAL News)

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

21 phút/tập 2017‏ 55 lượt xem

Armed Blue Gunvolt - Azure Striker Gunvolt
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 21 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Anime Armed Blue Gunvolt, Phim Armed Blue Gunvolt, Azure Striker Gunvolt Vietsub, Armed Blue Gunvolt Tập Full, Armed Blue Gunvolt Vuighe, Armed Blue Gunvolt Anime47, Armed Blue Gunvolt Youtube, Armed Blue Gunvolt Zing TV, Armed Blue Gunvolt Animehay, Armed Blue Gunvolt KhoaiTV, Armed Blue Gunvolt Animetvn, Armed Blue Gunvolt Anivn, Armed Blue Gunvolt Bomtan tv, Armed Blue Gunvolt Clipanime, Armed Blue Gunvolt Bomtantv, Armed Blue Gunvolt Animevsub, Armed Blue Gunvolt Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Armed Blue Gunvolt Tập Full, Armed Blue Gunvolt Tập Full Hot, Armed Blue Gunvolt Tập Full, Phim Armed Blue Gunvolt Tập Full, Xem Armed Blue Gunvolt Ep Full, Coi Armed Blue Gunvolt Tập Full phim Azure Striker Gunvolt, Phim Armed Blue Gunvolt 2017, Xem anime Armed Blue Gunvolt, anime Armed Blue Gunvolt trọn bộ, Armed Blue Gunvolt mới nhất, armed blue gunvolt
Xem gần đây