Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Baki the Grappler

Võ sĩ Baki - Grappler Baki

Grappler Baki được nuôi dưỡng lớn lên bởi nguồn lực giàu có của mẹ mình, Emi Ekezawa với hi vọng ông sẽ trở thành một chiến binh mạnh mẽ như cha mình. Baki được đào tạo nhanh hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống tàn nhẫn của cha mình và cậu chiến đấu với rất nhiều võ sĩ khác trong một thời gian dài. Cuối cùng Baki đấu với cha của cậu và bị đánh đập không một lời thách thức. Sau đó, cậu đi vòng quanh thế giới cậu được đào tạo và tìm thấy một đấu trường dưới lòng đất và là nơi mà cậu đã đấu với các võ sĩ mạnh nhất của võ thuật. Đây là nơi mà cậu thực sự trau dồi kỹ năng và võ thuật của mình.

(4 lượt, đánh giá: 7.5 trên 10)

24 phút/tập 2001‏ 7,617 lượt xem


Baki the Grappler - Võ sĩ Baki - Grappler Baki
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: グラップラー刃牙
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.7
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Võ Sĩ Baki,Baki the Grappler,baki 2018 anime,baki ss2,baki 2018 vietsub,baki the grappler 2018,baki anime 2018,baki anime vuighe,baki animehay,baki tập cuối,Baki the Grappler tap cuoi,baki anime 2018 vietsub,baki animehay vietsub,baki vuitv,baki vui tv,baki chap cuoi,baki chap moi nhat,baki manga, Anime Baki the Grappler, Phim Baki the Grappler, Võ sĩ Baki - Grappler Baki Vietsub, Baki the Grappler Tập 48, Baki the Grappler Vuighe, Baki the Grappler Anime47, Baki the Grappler Youtube, Baki the Grappler Zing TV, Baki the Grappler Animehay, Baki the Grappler KhoaiTV, Baki the Grappler Animetvn, Baki the Grappler Anivn, Baki the Grappler Bomtan tv, Baki the Grappler Clipanime, Baki the Grappler Bomtantv, Baki the Grappler Animevsub, Baki the Grappler Ep 48 Full Vietsub, Xem Ngay Baki the Grappler Tập 48, Baki the Grappler Tập 48 Hot, Baki the Grappler Tập 48, Phim Baki the Grappler Tập 48, Xem Baki the Grappler Ep 48, Coi Baki the Grappler Tập 48 phim Võ sĩ Baki - Grappler Baki, Phim Baki the Grappler 2001, Xem anime Baki the Grappler, anime Baki the Grappler trọn bộ, Baki the Grappler mới nhất, baki the grappler
Xem gần đây