Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Berserk

Kiếm Sĩ Đen

Berserk SS2 / Phần 2. Guts biết đến như là Black Swordsman, tìm nơi trú ẩn khỏi các thế lực ma quỷ mà theo đuổi anh cùng với cô gái của anh. Aided chỉ bởi sức mạnh titanic, kỹ năng của mình, và thanh kiếm, Guts phải đấu tranh chống lại số phận ảm đạm của mình, tất cả trong khi chiến đấu với một cơn giận dữ mà có thể chiếm lấy thân xác anh. Berserk là một câu chuyện đen tối của kiếm thuật kỳ quặc và số phận đáng ngại.

 

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2016‏ 56 lượt xem


Berserk - Kiếm Sĩ Đen
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: ベルセルク
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.6
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Kiếm Sĩ Đen,Berserk,Hắc Kiếm sĩ,berserk of gluttony,berserk manga,berserk anime,berserk of gluttony anime,berserk animevsub,berserk anime 2016,berserk anime 1997,berserk anime online, Anime Berserk, Phim Berserk, Kiếm Sĩ Đen Vietsub, Berserk Tập 12, Berserk Vuighe, Berserk Anime47, Berserk Youtube, Berserk Zing TV, Berserk Animehay, Berserk KhoaiTV, Berserk Animetvn, Berserk Anivn, Berserk Bomtan tv, Berserk Clipanime, Berserk Bomtantv, Berserk Animevsub, Berserk Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay Berserk Tập 12, Berserk Tập 12 Hot, Berserk Tập 12, Phim Berserk Tập 12, Xem Berserk Ep 12, Coi Berserk Tập 12 phim Kiếm Sĩ Đen, Phim Berserk 2016, Xem anime Berserk, anime Berserk trọn bộ, Berserk mới nhất, berserk
Xem gần đây