Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Bleach

Sứ Mệnh Thần Chết

Ichigo Kurosaki là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Cuộc sống của cậu thay đổi khi cậu gặp Rukia Kuchiki, một Thần Chết và là thành viên của Âm Giới. Khi chiến đấu với một yêu quái chuyên đi săn những người có năng lực tâm linh, Rukia đã cho Ichigo mượn sức mạnh của mình để cậu có thể cứu gia đình mình. Nhưng trước sự ngạc nhiên của Rukia, Ichigo đã hấp thu toàn bộ sức mạnh của cô. Khi đã trở thành một Thần Chết, Ichigo nhanh chóng biết được rằng thế giới cậu đang sống chứa đầy những linh hồn nguy hiểm, và cùng với Rukia, người đang từ từ khôi phục lại sức mạnh của mình, công việc của Ichigo lúc này là bảo vệ những người vô tội khỏi lũ yêu quái và giúp đỡ những linh hồn tìm được nơi yên nghỉ.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

24 phút/tập 2004‏ 826 lượt xem

Bleach - Sứ Mệnh Thần Chết
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: BLEACH - ブリーチ -
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.2
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Bleach Sứ Mệnh Thần Chết,Bleach,Ichigo,Holo,Bleach Manga,Bleach tập cuối,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47,Sứ Mạng Thần Chết, Anime Bleach, Phim Bleach, Sứ Mệnh Thần Chết Vietsub, Bleach Tập 366, Bleach Vuighe, Bleach Anime47, Bleach Youtube, Bleach Zing TV, Bleach Animehay, Bleach KhoaiTV, Bleach Animetvn, Bleach Anivn, Bleach Bomtan tv, Bleach Clipanime, Bleach Bomtantv, Bleach Animevsub, Bleach Ep 366 Full Vietsub, Xem Ngay Bleach Tập 366, Bleach Tập 366 Hot, Bleach Tập 366, Phim Bleach Tập 366, Xem Bleach Ep 366, Coi Bleach Tập 366 phim Sứ Mệnh Thần Chết, Phim Bleach 2004, Xem anime Bleach, anime Bleach trọn bộ, Bleach mới nhất, bleach
Xem gần đây