Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Violet Evergarden

Búp Bê Ký Ức

Auto Memories Doll”(tạm dịch là búp bê kí ức) , Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng.” Tôi là Violet Evergarden, “Auto Memories Doll” người sẽ phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước của chủ nhân” Đó là giọng nói ngọt ngào từ một cô người máy xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy đang bước ra từ trang sách của câu chuyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll “ là một robot được tạo ra để giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian cho dành cho mỗi người rất ít , nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ và đối với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2017‏ 94 lượt xem


Violet Evergarden - Búp Bê Ký Ức
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: ヴァイオレット・エヴァーガーデン
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 9.7
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Búp Bê Ký Ức,Violet Evergarden, Anime Violet Evergarden, Phim Violet Evergarden, Búp Bê Ký Ức Vietsub, Violet Evergarden Tập 13, Violet Evergarden Vuighe, Violet Evergarden Anime47, Violet Evergarden Youtube, Violet Evergarden Zing TV, Violet Evergarden Animehay, Violet Evergarden KhoaiTV, Violet Evergarden Animetvn, Violet Evergarden Anivn, Violet Evergarden Bomtan tv, Violet Evergarden Clipanime, Violet Evergarden Bomtantv, Violet Evergarden Animevsub, Violet Evergarden Ep 13 Full Vietsub, Xem Ngay Violet Evergarden Tập 13, Violet Evergarden Tập 13 Hot, Violet Evergarden Tập 13, Phim Violet Evergarden Tập 13, Xem Violet Evergarden Ep 13, Coi Violet Evergarden Tập 13 phim Búp Bê Ký Ức, Phim Violet Evergarden 2017, Xem anime Violet Evergarden, anime Violet Evergarden trọn bộ, Violet Evergarden mới nhất, violet evergarden
Xem gần đây