Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Captain Tsubasa

Đội trưởng Tsubasa

Thuyền trưởng Tsubasa là câu chuyện đam mê của một học sinh trường tiểu học có những suy nghĩ và ước mơ xoay quanh hầu hết tình yêu bóng đá. Tsubasa Oozora 11 tuổi bắt đầu chơi bóng ở độ tuổi rất trẻ, và trong khi đó nó chỉ là một môn thể thao giải trí cho bạn bè của mình, đối với anh, nó đã phát triển thành một cái gì đó ám ảnh. Để theo đuổi ước mơ của mình với khả năng tốt nhất của trường tiểu học, Tsubasa đã cùng mẹ mình đến thành phố Nankatsu, nơi nổi tiếng với các đội bóng đá trường tiểu học xuất sắc. Nhưng mặc dù anh ấy dễ dàng trở thành người tốt nhất ở thị trấn cũ của mình, Nankatsu cũng có nhiều cạnh tranh hơn, và anh ấy sẽ cần tất cả kỹ năng và tài năng của mình để đứng ra ngoài đám đông mới này. Anh ấy gặp gỡ không chỉ đối thủ, mà còn những người bạn mới như Sanae Nakazawa và thủ môn tài năng, Genzo Wakabayashi, người có chung niềm đam mê với Tsubasa, và sẽ trở thành một người bạn yêu quý của anh ta trong việc giúp anh ta thúc đẩy giấc mơ của mình. Đại diện cho Nhật Bản trong FIFA World Cup là giấc mơ cuối cùng của Tsubasa, nhưng nó sẽ mất nhiều hơn tài năng để đạt được nó.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 193 lượt xem

Captain Tsubasa - Đội trưởng Tsubasa
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: キャプテン翼
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.7
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Đội trưởng Tsubasa,Captain Tsubasa,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,anime47,Đá bóng,bomtantv,football, Anime Captain Tsubasa, Phim Captain Tsubasa, Đội trưởng Tsubasa Vietsub, Captain Tsubasa Tập 22, Captain Tsubasa Vuighe, Captain Tsubasa Anime47, Captain Tsubasa Youtube, Captain Tsubasa Zing TV, Captain Tsubasa Animehay, Captain Tsubasa KhoaiTV, Captain Tsubasa Animetvn, Captain Tsubasa Anivn, Captain Tsubasa Bomtan tv, Captain Tsubasa Clipanime, Captain Tsubasa Bomtantv, Captain Tsubasa Animevsub, Captain Tsubasa Ep 22 Full Vietsub, Xem Ngay Captain Tsubasa Tập 22, Captain Tsubasa Tập 22 Hot, Captain Tsubasa Tập 22, Phim Captain Tsubasa Tập 22, Xem Captain Tsubasa Ep 22, Coi Captain Tsubasa Tập 22 phim Đội trưởng Tsubasa, Phim Captain Tsubasa 2018, Xem anime Captain Tsubasa, anime Captain Tsubasa trọn bộ, Captain Tsubasa mới nhất, captain tsubasa
Xem gần đây