Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Chio-chan no Tsuugakuro

Chio's School Road

Câu chuyện học đường hài hước đầy kịch tính này theo chân cô nàng học sinh Chio Miyamo và chặng đuờng đi học hằng ngày của cô. Đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn, nhưng đối với Chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ, đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó, như là sửa đường, gặp gangster, mắc toilet... gian nan lắm.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 59 lượt xem

Chio-chan no Tsuugakuro - Chio's School Road
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: ちおちゃんの通学路 / Đến Trường Thật Gian Khổ / Con Đường Đến Trường Của Chio
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Đến Trường Thật Gian Khổ,Chio's School Road,Con Đường Đến Trường Của Chio,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Chio-chan no Tsuugakuro, Phim Chio-chan no Tsuugakuro, Chio's School Road Vietsub, Chio-chan no Tsuugakuro Tập 08, Chio-chan no Tsuugakuro Vuighe, Chio-chan no Tsuugakuro Anime47, Chio-chan no Tsuugakuro Youtube, Chio-chan no Tsuugakuro Zing TV, Chio-chan no Tsuugakuro Animehay, Chio-chan no Tsuugakuro KhoaiTV, Chio-chan no Tsuugakuro Animetvn, Chio-chan no Tsuugakuro Anivn, Chio-chan no Tsuugakuro Bomtan tv, Chio-chan no Tsuugakuro Clipanime, Chio-chan no Tsuugakuro Bomtantv, Chio-chan no Tsuugakuro Animevsub, Chio-chan no Tsuugakuro Ep 08 Full Vietsub, Xem Ngay Chio-chan no Tsuugakuro Tập 08, Chio-chan no Tsuugakuro Tập 08 Hot, Chio-chan no Tsuugakuro Tập 08, Phim Chio-chan no Tsuugakuro Tập 08, Xem Chio-chan no Tsuugakuro Ep 08, Coi Chio-chan no Tsuugakuro Tập 08 phim Chio's School Road, Phim Chio-chan no Tsuugakuro 2018, Xem anime Chio-chan no Tsuugakuro, anime Chio-chan no Tsuugakuro trọn bộ, Chio-chan no Tsuugakuro mới nhất, chio chan no tsuugakuro
Xem gần đây