Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Darling In The FranXX

Lý tưởng Tồn Tại

Darling In The FranXX Trong tương lai xa xôi, vì đất đai bị tiêu tán, nhân loại đã xây dựng những pháo đài di động gọi là Plantation. Những phi công tại pháo đài sống trong Mistilteinn - còn được gọi là "lồng chim". Những đứa trẻ cư ngụ tại nơi đó không biết gì về thế giới bên ngoài và bầu trời tự do là gì. Cuộc sống của chúng gói gọi trong những trận chiến kịch liệt và nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Nhiệm vụ của những đứa trẻ ấy là điều khiển con robot Franxx chiến đấu chống lại kẻ thù của nhân loại - sinh vật khổng lồ bí ẩn Kyouryuu. Đối với những đứa trẻ ấy, chiến đấu cũng với Franxx là lý minh chứng cho sự tồn tại của chúng, là ý nghĩa cuộc sống của chúng. Có một cậu nhóc tên là Hiro với bí danh là Code:016. Hiro từng là một thiên tài. Thế nhưng, cậu dần bị thụt lùi về sau so với những bạn đồng trang lứa. Cậu không thể lái Franxx được nữa, điều này đồng nghĩ với việc sự tồn tại của cậu là không cần thiết. Một ngày nọ, cô gái bí ẩn Zero Two xuất hiện trước mặt Hiro và thay đổi cuộc đời của cậu.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 306 lượt xem

Darling In The FranXX - Lý tưởng Tồn Tại
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.8
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Lý tưởng Tồn Tại,Darling In The FranXX,Animehay,Anime47,Animevsub,Animehdo,Vuighe,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Darling In The FranXX, Phim Darling In The FranXX, Lý tưởng Tồn Tại Vietsub, Darling In The FranXX Tập 24_END, Darling In The FranXX Vuighe, Darling In The FranXX Anime47, Darling In The FranXX Youtube, Darling In The FranXX Zing TV, Darling In The FranXX Animehay, Darling In The FranXX KhoaiTV, Darling In The FranXX Animetvn, Darling In The FranXX Anivn, Darling In The FranXX Bomtan tv, Darling In The FranXX Clipanime, Darling In The FranXX Bomtantv, Darling In The FranXX Animevsub, Darling In The FranXX Ep 24_END Full Vietsub, Xem Ngay Darling In The FranXX Tập 24_END, Darling In The FranXX Tập 24_END Hot, Darling In The FranXX Tập 24_END, Phim Darling In The FranXX Tập 24_END, Xem Darling In The FranXX Ep 24_END, Coi Darling In The FranXX Tập 24_END phim Lý tưởng Tồn Tại, Phim Darling In The FranXX 2018, Xem anime Darling In The FranXX, anime Darling In The FranXX trọn bộ, Darling In The FranXX mới nhất, darling in the franxx
Xem gần đây