Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Dies Irae

Ngày Phán Xét - Day of Wrath

Câu chuyện xoay quanh một lịch sử hoàn toàn khác về Thế Chiến thứ II. Vào ngày 1 tháng 5 năm 1945 tại Berlin, khi Hồng Quân Liên Xô cắm lá cờ Xô Viết trên nóc dinh thự Reichskanzlei, một toán sĩ quan Phát xít Đức đã thực hiện một nghi thức kì bí. Đối với họ, cuộc thảm sát trên phố chính là vật hiến tế để triệu hồi Thập Tam Thương Kị Sĩ Đoàn - một nhóm dị nhân xuất hiện để hủy diệt cả thế giới. Nhiều năm sau, không ai biết liệu toán sĩ quan đó có thành công hay không, và họ còn sống hay đã chết. Chỉ có và người biết về sự thật này thôi, nhưng nhiều năm trôi qua, họ cũng dần qua đời.Quay trở lại thế giới hiện tại, một ngày tháng 12 tại thành phố Suwahara, Ren Fujii hiện đang nằm viện. 2 tháng đã trôi qua kể từ cuộc tranh cãi giữa anh với người bạn Shirou Yusa của mình. Cuộc tranh cãi gay gắt đến nỗi khiến họ xém giết chết nhau. Từ đó trở đi, đêm nào Ren cũng nằm mơ một giấc mơ giống nhau: Một cái máy chém, những kẻ sát thủ đi săn người, những kị sĩ áo đen truy đuổi bọn sát thủ. Ren đã không thể quay lại cuộc sống bình thường của mình như ngày trước được nữa, và anh nhớ lại câu nói của Shirou: "Bất kì ai còn ở trong thành phố này sau cùng cũng sẽ mất trí thôi."

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2017‏ 57 lượt xem


Dies Irae - Ngày Phán Xét - Day of Wrath
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.2
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Ngày Phán Xét,Dies Irae (Day of Wrath), Anime Dies Irae, Phim Dies Irae, Ngày Phán Xét - Day of Wrath Vietsub, Dies Irae Tập 12 - Re Ep, Dies Irae Vuighe, Dies Irae Anime47, Dies Irae Youtube, Dies Irae Zing TV, Dies Irae Animehay, Dies Irae KhoaiTV, Dies Irae Animetvn, Dies Irae Anivn, Dies Irae Bomtan tv, Dies Irae Clipanime, Dies Irae Bomtantv, Dies Irae Animevsub, Dies Irae Ep 12 - Re Ep Full Vietsub, Xem Ngay Dies Irae Tập 12 - Re Ep, Dies Irae Tập 12 - Re Ep Hot, Dies Irae Tập 12 - Re Ep, Phim Dies Irae Tập 12 - Re Ep, Xem Dies Irae Ep 12 - Re Ep, Coi Dies Irae Tập 12 - Re Ep phim Ngày Phán Xét - Day of Wrath, Phim Dies Irae 2017, Xem anime Dies Irae, anime Dies Irae trọn bộ, Dies Irae mới nhất, dies irae
Xem gần đây