Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

Doraemon: Nobita's Treasure Island

“Tớ sẽ tìm ra hòn đảo kho báu!”… Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với nhóm bạn Jaian, Suneo và Shizuka, nhờ bảo bối “Bản đồ truy tìm kho báu” của Doraemon, Nobita đã tìm thấy một hòn đảo mới đột nhiên xuất hiện giữa Thái Bình Dương…Nobita cùng các bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu hướng tới đảo kho báu trên con tàu mang tên “Vầng hào quang Nobita”. Thế nhưng, chưa kịp cập bến, cả nhóm đã bị hải tặc tấn công! Trong lúc chống trả lại kẻ địch, Shizuka đã bị hải tặc bắt cóc lên tàu của chúng! Sau khi chạy thoát khỏi đám hải tặc, nhóm bạn Nobita tình cờ gặp cậu bé Flock trôi dạt trên biển cùng con vẹt robot tên Quiz. Flock vốn là một thợ cơ khí vừa trốn thoát khỏi tàu của lũ hải tặc, cậu biết được bí mật quan trọng của hòn đảo kho báu! Liệu Nobita cùng những người bạn có thể giải cứu Shizuka khỏi tay bè lũ hải tặc xấu xa và khám phá ra bí mật ẩn giấu trên hòn đảo kho báu đang ngủ yên hay không!?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

109 phút 2018‏ 42 lượt xem


Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng - Doraemon: Nobita's Treasure Island
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Doraemon Movie 38: Nobita no Takarajima / 映画 ドラえもん のび太の宝島
  • Thời lượng: 109 phút
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.5
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng,Doraemon: Nobita's Treasure Island,Doraemon the Movie 2018: Nobita's Treasure Island,Doraemon Movie 38: Nobita no Takarajima,Đô rê mon,Doremon,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng, Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng, Doraemon: Nobita's Treasure Island Vietsub, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Tập Full, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Vuighe, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Anime47, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Youtube, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Zing TV, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Animehay, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng KhoaiTV, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Animetvn, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Anivn, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Bomtan tv, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Clipanime, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Bomtantv, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Animevsub, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Tập Full, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Tập Full Hot, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Tập Full, Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Tập Full, Xem Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Ep Full, Coi Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Tập Full phim Doraemon: Nobita's Treasure Island, Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng 2018, Xem anime Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng, anime Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng trọn bộ, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng mới nhất, doraemon nobita va dao giau vang
Xem gần đây