Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Drifters

Những kẻ lưu dạt

Khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi giáo đâm xuyên người mình. Anh đi ra khỏi chiến trường trong tình trạng bị trọng thương và chảy máu, Toyohisa lại thấy mình bị dịch chuyển sang một hành lang trắng toát có nhiều cánh cửa, tại đó có một người đàn ông đeo kính đang ngồi đợi anh. Người đàn ông tên Murasaki đó đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác. Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội "Drifters".

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2016‏ 58 lượt xem

Drifters - Những kẻ lưu dạt
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Drifters: Battle in a Brand-new World War -ドリフターズ
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.2
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Những kẻ lưu dạt,Drifters, Anime Drifters, Phim Drifters, Những kẻ lưu dạt Vietsub, Drifters Tập 12, Drifters Vuighe, Drifters Anime47, Drifters Youtube, Drifters Zing TV, Drifters Animehay, Drifters KhoaiTV, Drifters Animetvn, Drifters Anivn, Drifters Bomtan tv, Drifters Clipanime, Drifters Bomtantv, Drifters Animevsub, Drifters Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay Drifters Tập 12, Drifters Tập 12 Hot, Drifters Tập 12, Phim Drifters Tập 12, Xem Drifters Ep 12, Coi Drifters Tập 12 phim Những kẻ lưu dạt, Phim Drifters 2016, Xem anime Drifters, anime Drifters trọn bộ, Drifters mới nhất, drifters
Xem gần đây