Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Escha Chron

エスカクロン

Câu chuyện kể về hai cô gái Escha và Chron, hai người có tính cách tương phản giống như mặt trời và mặt trăng. Hai cô gái đến từ Terminal, một thế giới hậu khải huyền trong tương lai trống rỗng và đơn sắc. Hai cô gái băng qua thế giới và đến ngày nay, họ gọi là Transit. Khi Escha và Chron trải nghiệm ánh sáng (phong cảnh) và âm thanh (âm nhạc) của thế giới thực, thế giới tương lai của Terminal dần biến thành một thế giới sinh động hơn.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

17 phút/tập 2017‏ 30 lượt xem

Escha Chron - エスカクロン
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 17 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Escha Chron, Phim Escha Chron, エスカクロン Vietsub, Escha Chron Tập 2, Escha Chron Vuighe, Escha Chron Anime47, Escha Chron Youtube, Escha Chron Zing TV, Escha Chron Animehay, Escha Chron KhoaiTV, Escha Chron Animetvn, Escha Chron Anivn, Escha Chron Bomtan tv, Escha Chron Clipanime, Escha Chron Bomtantv, Escha Chron Animevsub, Escha Chron Ep 2 Full Vietsub, Xem Ngay Escha Chron Tập 2, Escha Chron Tập 2 Hot, Escha Chron Tập 2, Phim Escha Chron Tập 2, Xem Escha Chron Ep 2, Coi Escha Chron Tập 2 phim エスカクロン, Phim Escha Chron 2017, Xem anime Escha Chron, anime Escha Chron trọn bộ, Escha Chron mới nhất, escha chron
Xem gần đây