Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Fate/Apocrypha

Chén thánh: Nội chiến

Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia - nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình - đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2017‏ 96 lượt xem


Fate/Apocrypha - Chén thánh: Nội chiến
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.3
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Chén thánh: Nội chiến,Fate/Apocrypha, Anime Fate/Apocrypha, Phim Fate/Apocrypha, Chén thánh: Nội chiến Vietsub, Fate/Apocrypha Tập 25, Fate/Apocrypha Vuighe, Fate/Apocrypha Anime47, Fate/Apocrypha Youtube, Fate/Apocrypha Zing TV, Fate/Apocrypha Animehay, Fate/Apocrypha KhoaiTV, Fate/Apocrypha Animetvn, Fate/Apocrypha Anivn, Fate/Apocrypha Bomtan tv, Fate/Apocrypha Clipanime, Fate/Apocrypha Bomtantv, Fate/Apocrypha Animevsub, Fate/Apocrypha Ep 25 Full Vietsub, Xem Ngay Fate/Apocrypha Tập 25, Fate/Apocrypha Tập 25 Hot, Fate/Apocrypha Tập 25, Phim Fate/Apocrypha Tập 25, Xem Fate/Apocrypha Ep 25, Coi Fate/Apocrypha Tập 25 phim Chén thánh: Nội chiến, Phim Fate/Apocrypha 2017, Xem anime Fate/Apocrypha, anime Fate/Apocrypha trọn bộ, Fate/Apocrypha mới nhất, fateapocrypha
Xem gần đây