Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Fate/Extra Last Encore

Chạm Tới Chén Thánh

Hakuno thấy mình bị buộc phải đấu tranh để sống sót trong một cuộc chiến mà anh không hiểu vì một giải thưởng vượt quá giá trị, Waking up trong một thế giới ảo kỳ lạ mà không hồi tưởng lại quá khứ. cơ hội để có được mong muốn của một người. Hakuno Kishinami sẽ phải đối mặt với cả bạn bè và kẻ thù trong trận chiến với cái chết để không chỉ chiếm hữu một vật thể bí ẩn được biết đến như là Chén Thánh, mà còn để tìm kiếm trả lời cho câu hỏi quan trọng nhất của tất cả: Tôi là ai?

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 93 lượt xem


Fate/Extra Last Encore - Chạm Tới Chén Thánh
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.1
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Chạm Tới Chén Thánh,Fate/Extra Last Encore,Fate, Anime Fate/Extra Last Encore, Phim Fate/Extra Last Encore, Chạm Tới Chén Thánh Vietsub, Fate/Extra Last Encore Tập 13, Fate/Extra Last Encore Vuighe, Fate/Extra Last Encore Anime47, Fate/Extra Last Encore Youtube, Fate/Extra Last Encore Zing TV, Fate/Extra Last Encore Animehay, Fate/Extra Last Encore KhoaiTV, Fate/Extra Last Encore Animetvn, Fate/Extra Last Encore Anivn, Fate/Extra Last Encore Bomtan tv, Fate/Extra Last Encore Clipanime, Fate/Extra Last Encore Bomtantv, Fate/Extra Last Encore Animevsub, Fate/Extra Last Encore Ep 13 Full Vietsub, Xem Ngay Fate/Extra Last Encore Tập 13, Fate/Extra Last Encore Tập 13 Hot, Fate/Extra Last Encore Tập 13, Phim Fate/Extra Last Encore Tập 13, Xem Fate/Extra Last Encore Ep 13, Coi Fate/Extra Last Encore Tập 13 phim Chạm Tới Chén Thánh, Phim Fate/Extra Last Encore 2018, Xem anime Fate/Extra Last Encore, anime Fate/Extra Last Encore trọn bộ, Fate/Extra Last Encore mới nhất, fateextra last encore
Xem gần đây