Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Gakusen Toshi Asterisk

The Asterisk War: The Academy City on the Water | Academy Battle City Asterisk

Gakusen Toshi Asterisk | The Asterisk War: The Academy City on the Water | Academy Battle City Asterisk là bộ tiểu thuyết thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng do Miyazaki Yuu sáng tác và okiura vẽ minh hoạ. Bối cảnh diễn ra câu chuyện là Học viện Seidokan nằm trên thành phố nổi Rikka, nơi tổ chức sự kiện Star Wars. Đó là một sự kiện trọng đại của thế giới, tập trung những chiến binh trẻ tuổi tài giỏi đến từ 6 ngôi trường khác nhau nhằm tìm ra người đứng đầu. 
Nhân vật chính là Ayato Amagiri đã chuyển đến Rikka sau khi nhận được lời mời của Chủ tịch Hội học sinh trường Seidoukan. Nhưng ngay ngày đầu tiên nhập học, anh đã vô tình chọc giận cô nàng hung dữ Julis với biệt danh “Hoả công chúa”. 
Tiểu thuyết Gakusen Toshi Asterisk được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2012, tính đến nay Media Factory đã cho phát hành đến tập thứ 7. Với rất nhiều tình huống hài hước vui nhộn diễn ra giữa Ayato Amagiri và dàn harem của anh, cũng như vô vàn những cảnh chiến đấu được tính toán và lên chiến lược khá tốt, phiên bản anime của Gakusen Toshi Asterisk quả thật rất đáng để chúng ta kỳ vọng và mong chờ. Trước đó thì phiên bản manga chuyển thể do Ningen thực hiện cũng đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2013 trong tạp chí Comic Alive của Media Factory. 

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

23 phút/tập 2015‏ 475 lượt xem


Gakusen Toshi Asterisk - The Asterisk War: The Academy City on the Water | Academy Battle City Asterisk
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: 学戦都市アスタリスク
  • Thời lượng: 23 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 6.8
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: The Asterisk War, Anime Gakusen Toshi Asterisk, Phim Gakusen Toshi Asterisk, The Asterisk War: The Academy City on the Water | Academy Battle City Asterisk Vietsub, Gakusen Toshi Asterisk Tập 12, Gakusen Toshi Asterisk Vuighe, Gakusen Toshi Asterisk Anime47, Gakusen Toshi Asterisk Youtube, Gakusen Toshi Asterisk Zing TV, Gakusen Toshi Asterisk Animehay, Gakusen Toshi Asterisk KhoaiTV, Gakusen Toshi Asterisk Animetvn, Gakusen Toshi Asterisk Anivn, Gakusen Toshi Asterisk Bomtan tv, Gakusen Toshi Asterisk Clipanime, Gakusen Toshi Asterisk Bomtantv, Gakusen Toshi Asterisk Animevsub, Gakusen Toshi Asterisk Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay Gakusen Toshi Asterisk Tập 12, Gakusen Toshi Asterisk Tập 12 Hot, Gakusen Toshi Asterisk Tập 12, Phim Gakusen Toshi Asterisk Tập 12, Xem Gakusen Toshi Asterisk Ep 12, Coi Gakusen Toshi Asterisk Tập 12 phim The Asterisk War: The Academy City on the Water | Academy Battle City Asterisk, Phim Gakusen Toshi Asterisk 2015, Xem anime Gakusen Toshi Asterisk, anime Gakusen Toshi Asterisk trọn bộ, Gakusen Toshi Asterisk mới nhất, gakusen toshi asterisk
Xem gần đây