Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Gia Đình Siêu Nhân

The Incredibles

The Incredibles là bộ phim nói về gia đình siêu anh hùng Parr, mỗi người có một quyền năng khác nhau. Sau khi chính phủ ra lệnh các siêu anh hùng phải sống ẩn dật trong đời thường, Robert Parr, trước kia là siêu anh hùng có biệt hiệu là "Mr. Incredible", đã phải từ bỏ sự nghiệp cứu giúp mọi người khỏi cái xấu, cái ác để làm một nhân viên bảo hiểm bình thường. Cơ hội đến với Robert khi anh nhận được một thông điệp từ một tổ chức bí ẩn. Họ thuê anh tiêu diệt cỗ máy nổi loạn của chính tổ chức này tạo và và yêu cầu Robert giữ bí mật. Ngài Phi Thường không ngờ được rằng anh đã vướng vào âm mưu của tên tội phạm điên cuồng Syndrome (Hội Chứng).Robert cùng những thành viên trong gia đình anh sẽ làm gì để tiêu diệt âm mưu của Syndrome?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

115 phút 2004‏ 33 lượt xem


Gia Đình Siêu Nhân - The Incredibles
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 115 phút
  • Độ phân giải: Full HD
  • IMDb: 8
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Gia Đình Siêu Nhân,The Incredibles, Anime Gia Đình Siêu Nhân, Phim Gia Đình Siêu Nhân, The Incredibles Vietsub, Gia Đình Siêu Nhân Tập Full, Gia Đình Siêu Nhân Vuighe, Gia Đình Siêu Nhân Anime47, Gia Đình Siêu Nhân Youtube, Gia Đình Siêu Nhân Zing TV, Gia Đình Siêu Nhân Animehay, Gia Đình Siêu Nhân KhoaiTV, Gia Đình Siêu Nhân Animetvn, Gia Đình Siêu Nhân Anivn, Gia Đình Siêu Nhân Bomtan tv, Gia Đình Siêu Nhân Clipanime, Gia Đình Siêu Nhân Bomtantv, Gia Đình Siêu Nhân Animevsub, Gia Đình Siêu Nhân Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Gia Đình Siêu Nhân Tập Full, Gia Đình Siêu Nhân Tập Full Hot, Gia Đình Siêu Nhân Tập Full, Phim Gia Đình Siêu Nhân Tập Full, Xem Gia Đình Siêu Nhân Ep Full, Coi Gia Đình Siêu Nhân Tập Full phim The Incredibles, Phim Gia Đình Siêu Nhân 2004, Xem anime Gia Đình Siêu Nhân, anime Gia Đình Siêu Nhân trọn bộ, Gia Đình Siêu Nhân mới nhất, gia dinh sieu nhan
Xem gần đây