Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Gintama

Linh Hồn Bạc

Đất nước của những Samurai. Có một thời đất nước chúng tôi được gọi như vậy.20 năm trước…Những kẻ ngoài hành tinh tự xưng là Amanto đột ngột đổ bộ xuống và thiết lập lệnh cấm mang kiếm. Samurai giờ đây bị khinh rẻ, coi thường. Trong thời đại như thế, vẫn còn một người đầy tinh thần samurai. Tên anh ta là Sakata Gintoki. Và tôi, Shimura Shinpachi, cùng Kagura-chan vì một số việc đưa đẩy mà bắt đầu làm việc cho cái tên vô trách nhiệm, hảo ngọt đó tại Vạn Sự Ốc. 3 người Vạn Sự Ốc chúng tôi sẽ cùng nhau dọn sạch Edo hủ bại này. Ừm, anime này là vậy thì phải?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2006‏ 445 lượt xem


Gintama - Linh Hồn Bạc
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Gin Tama / Silver Soul / Yorinuki Gintama-san / 銀魂
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.8
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Linh Hồn Bạc,Gin Tama,Silver Soul,Yorinuki Gintama-san,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Gintama, Phim Gintama, Linh Hồn Bạc Vietsub, Gintama Tập 265, Gintama Vuighe, Gintama Anime47, Gintama Youtube, Gintama Zing TV, Gintama Animehay, Gintama KhoaiTV, Gintama Animetvn, Gintama Anivn, Gintama Bomtan tv, Gintama Clipanime, Gintama Bomtantv, Gintama Animevsub, Gintama Ep 265 Full Vietsub, Xem Ngay Gintama Tập 265, Gintama Tập 265 Hot, Gintama Tập 265, Phim Gintama Tập 265, Xem Gintama Ep 265, Coi Gintama Tập 265 phim Linh Hồn Bạc, Phim Gintama 2006, Xem anime Gintama, anime Gintama trọn bộ, Gintama mới nhất, gintama
Xem gần đây