Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, loài người biết được rằng họ không phải là kẻ cai trị duy nhất trên Trái Đất. Sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ “Kaiju” và sự tồn tại của sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật: Godzilla. Trải qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua vô số những thất bại, và cuối cùng cũng đành tiến hành kế hoạch chạy thoát khỏi Trái Đất. Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ “Aratrum” để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ muốn quay trở lại đã trải qua thời gian 20.000 năm, và đã trở thành một thế giới hoàn toàn xa lạ, với hệ sinh thái được cai trị bởi quái vật Godzilla. Cuối cùng, con người liệu có giành lại được Trái Đất? Và Haruo sẽ làm được gì trước thử thách của số phận?
 

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

90 phút 2018‏ 53 lượt xem


Godzilla: Hành Tinh Quái Vật - Godzilla: Monster Planet
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Godzilla: Kaijuu Wakusei
  • Thời lượng: 90 phút
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 6.0
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Hành tinh quái vật,Godzilla,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,anime47, Anime Godzilla: Hành Tinh Quái Vật, Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật, Godzilla: Monster Planet Vietsub, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Tập Full, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Vuighe, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Anime47, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Youtube, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Zing TV, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Animehay, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật KhoaiTV, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Animetvn, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Anivn, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Bomtan tv, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Clipanime, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Bomtantv, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Animevsub, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Tập Full, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Tập Full Hot, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Tập Full, Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Tập Full, Xem Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Ep Full, Coi Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Tập Full phim Godzilla: Monster Planet, Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật 2018, Xem anime Godzilla: Hành Tinh Quái Vật, anime Godzilla: Hành Tinh Quái Vật trọn bộ, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật mới nhất, godzilla hanh tinh quai vat
Xem gần đây