Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Grand Blue

Cùng Tập Bơi Nào!!

Trong số các thị trấn ven biển của sóng biển Izu và những tia sáng mặt trời chiếu sáng, Iori Kitahara vừa mới bắt đầu năm thứ nhất tại Đại học Izu. Khi anh đi vào cửa hàng lặn biển của chú mình, Grand Blue, anh háo hức dự đoán cuộc sống đại học mơ ước của mình, chứa đầy những cô gái xinh đẹp và những người bạn tốt. 

Nhưng mọi thứ không chính xác đi theo kế hoạch. Khi bước chân vào cửa hàng, anh gặp một nhóm người hàng xóm, những người lớp trên trần truồng, ngay lập tức ép anh tham gia vào các hoạt động rượu của họ. Mặc dù không muốn lúc đầu, Iori nhanh chóng đưa vào và trở thành trái tim và linh hồn của cả nhóm. Thật không may, điều này đã làm cho anh ta khinh miệt người anh em họ của mình, Chisa Kotegawa, người đã đi vào đúng thời điểm sai lầm. Không nao núng, Iori vẫn thề sẽ nhận ra cuộc sống đại học lý tưởng của mình, nhưng liệu mọi việc sẽ diễn ra theo kế hoạch lần này hay liệu tình hình của anh ta sẽ có thêm một cuộc lặn nữa không? 

[Viết bởi MAL Rewrite]

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 481 lượt xem

Grand Blue - Cùng Tập Bơi Nào!!
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: ぐらんぶる
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Grand Blue,Biển,Cùng Tập Bơi Nào!!,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Grand Blue, Phim Grand Blue, Cùng Tập Bơi Nào!! Vietsub, Grand Blue Tập 9, Grand Blue Vuighe, Grand Blue Anime47, Grand Blue Youtube, Grand Blue Zing TV, Grand Blue Animehay, Grand Blue KhoaiTV, Grand Blue Animetvn, Grand Blue Anivn, Grand Blue Bomtan tv, Grand Blue Clipanime, Grand Blue Bomtantv, Grand Blue Animevsub, Grand Blue Ep 9 Full Vietsub, Xem Ngay Grand Blue Tập 9, Grand Blue Tập 9 Hot, Grand Blue Tập 9, Phim Grand Blue Tập 9, Xem Grand Blue Ep 9, Coi Grand Blue Tập 9 phim Cùng Tập Bơi Nào!!, Phim Grand Blue 2018, Xem anime Grand Blue, anime Grand Blue trọn bộ, Grand Blue mới nhất, grand blue
Xem gần đây