Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Gundam Build Divers

ガンダムビルドダイバーズ

Gundam Build Divers lấy bối cảnh tương lai gần khi các Gundam đã rất phổ biến dẫn tới sự ra đời của trò chơi trực tuyến cho phép người chơi đưa các Gundam của mình vào trong thế giới đó và chiến đấu với những người chơi khác. Cuộc thi Trận Battle of Gunpla Force là một sự kiện lớn tổ chức tại GBN mỗi năm một lần. Cạnh tranh ở vòng chung kết là Avalon, dẫn đầu bởi nhà vô địch Kyoya Kujo, và Sư đoàn Bộ binh số 7 của Mặt Trăng do Rommel lanh lợi. Bắt đầu với Gundam AGE II Magnum của Kyoya, một loạt Gunpla đi đến hiện trường để xác định đó là lực mạnh nhất!

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 50 lượt xem

Gundam Build Divers - ガンダムビルドダイバーズ
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Gundam Build Divers,Gundam Build Divers,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47,Robot,Robot Gundam, Anime Gundam Build Divers, Phim Gundam Build Divers, ガンダムビルドダイバーズ Vietsub, Gundam Build Divers Tập 22, Gundam Build Divers Vuighe, Gundam Build Divers Anime47, Gundam Build Divers Youtube, Gundam Build Divers Zing TV, Gundam Build Divers Animehay, Gundam Build Divers KhoaiTV, Gundam Build Divers Animetvn, Gundam Build Divers Anivn, Gundam Build Divers Bomtan tv, Gundam Build Divers Clipanime, Gundam Build Divers Bomtantv, Gundam Build Divers Animevsub, Gundam Build Divers Ep 22 Full Vietsub, Xem Ngay Gundam Build Divers Tập 22, Gundam Build Divers Tập 22 Hot, Gundam Build Divers Tập 22, Phim Gundam Build Divers Tập 22, Xem Gundam Build Divers Ep 22, Coi Gundam Build Divers Tập 22 phim ガンダムビルドダイバーズ, Phim Gundam Build Divers 2018, Xem anime Gundam Build Divers, anime Gundam Build Divers trọn bộ, Gundam Build Divers mới nhất, gundam build divers
Xem gần đây