Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Hanebado!

The Badminton play of Ayano Hanesaki

Kentarou Tachibana là huấn luyện viên cầu lông tại đội tuyển cầu lông thuộc trường cao trung Kitakomachi. Tuy vậy, anh luôn có một nỗi lo lắng lớn vì đội của mình có quá ít thành viên, đến nỗi không thể đi thi đấu được. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời nọ, anh đã phát hiện ra Ayano Hanesaki - một cô bé có khả năng leo trèo vô cùng điệu nghệ và cơ thể linh hoạt trong mọi tình huống. Tachibana đã cố gắng thuyết phục Ayano tham gia vào đội cầu lông, nhưng khổ nỗi, Ayano lại có "thù" với môn thể thao này.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

24 phút/tập 2018‏ 308 lượt xem

Hanebado! - The Badminton play of Ayano Hanesaki
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Bậc Thầy Cầu Lông
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.3
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Bậc Thầy Cầu Lông,The Badminton play of Ayano Hanesaki,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,anime47, Anime Hanebado!, Phim Hanebado!, The Badminton play of Ayano Hanesaki Vietsub, Hanebado! Tập 10, Hanebado! Vuighe, Hanebado! Anime47, Hanebado! Youtube, Hanebado! Zing TV, Hanebado! Animehay, Hanebado! KhoaiTV, Hanebado! Animetvn, Hanebado! Anivn, Hanebado! Bomtan tv, Hanebado! Clipanime, Hanebado! Bomtantv, Hanebado! Animevsub, Hanebado! Ep 10 Full Vietsub, Xem Ngay Hanebado! Tập 10, Hanebado! Tập 10 Hot, Hanebado! Tập 10, Phim Hanebado! Tập 10, Xem Hanebado! Ep 10, Coi Hanebado! Tập 10 phim The Badminton play of Ayano Hanesaki, Phim Hanebado! 2018, Xem anime Hanebado!, anime Hanebado! trọn bộ, Hanebado! mới nhất, hanebado
Xem gần đây