Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Hunter x Hunter

HxH 2011

Gon, con trai của một Hunter khá có tiếng trên đảo Cá Voi, quyết chí theo nghiệp cha mình trở thành một Hunter. Nhưng để làm được vậy thì cậu cần phải bắt được một loại cá (được biết là chủ nhân của hồ đó) mà chưa từng ai bắt được, ngoại trừ ông bố có tiếng của cậu. Đó là điều kiện của dì Mito đưa ra cho Gon. Cuối cùng thì cậu cũng bắt được con cá đó và từ giã đảo Cá Voi lên đường dự kì thi tuyển Hunter. Trên đường đi cậu gặp và kết được 2 người bạn đồng hành Kurapika và Leorio. Mỗi người họ đều muốn thành Hunter vì mục đích khác nhau. Điều gì và những ai sẽ chờ đợi họ trên con đường này đây?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

24 phút/tập 2011‏ 287 lượt xem

Hunter x Hunter - HxH 2011
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Thợ săn tí hon - HUNTER×HUNTER ハンターハンター
  • Thời lượng: 24 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.9
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Thợ săn tí hon,Hunter x Hunter,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Hunter x Hunter, Phim Hunter x Hunter, HxH 2011 Vietsub, Hunter x Hunter Tập 148, Hunter x Hunter Vuighe, Hunter x Hunter Anime47, Hunter x Hunter Youtube, Hunter x Hunter Zing TV, Hunter x Hunter Animehay, Hunter x Hunter KhoaiTV, Hunter x Hunter Animetvn, Hunter x Hunter Anivn, Hunter x Hunter Bomtan tv, Hunter x Hunter Clipanime, Hunter x Hunter Bomtantv, Hunter x Hunter Animevsub, Hunter x Hunter Ep 148 Full Vietsub, Xem Ngay Hunter x Hunter Tập 148, Hunter x Hunter Tập 148 Hot, Hunter x Hunter Tập 148, Phim Hunter x Hunter Tập 148, Xem Hunter x Hunter Ep 148, Coi Hunter x Hunter Tập 148 phim HxH 2011, Phim Hunter x Hunter 2011, Xem anime Hunter x Hunter, anime Hunter x Hunter trọn bộ, Hunter x Hunter mới nhất, hunter x hunter
Xem gần đây