Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Island

ISLAND

Urashima, một hòn đảo cách xa đất liền. Những con người trên đảo có một cuộc sống rất vô tư. Nhưng năm năm trước, ba đại gia đình trên đảo đã phải chịu một loạt những bất hạnh ập đến. Người dân trên đảo cắt đứt liên lạc với đất liền và dân số dần suy giảm. Chìa khóa để cứu hòn đảo nằm trong ba cô gái thuộc về ba gia đình. Và rồi có một người con trai bị cuốn vào bờ. Cậu tuyên bố rằng cậu đến tương lai, và cậu bắt đầu đơn phương độc mã chiến đấu để thay đổi số phận của hòn đảo.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 95 lượt xem

Island - ISLAND
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Truyền Thuyết Đảo Tình,Island,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,anime47, Anime Island, Phim Island, ISLAND Vietsub, Island Tập 11, Island Vuighe, Island Anime47, Island Youtube, Island Zing TV, Island Animehay, Island KhoaiTV, Island Animetvn, Island Anivn, Island Bomtan tv, Island Clipanime, Island Bomtantv, Island Animevsub, Island Ep 11 Full Vietsub, Xem Ngay Island Tập 11, Island Tập 11 Hot, Island Tập 11, Phim Island Tập 11, Xem Island Ep 11, Coi Island Tập 11 phim ISLAND, Phim Island 2018, Xem anime Island, anime Island trọn bộ, Island mới nhất, island
Xem gần đây