Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Jashin-chan Dropkick

Dropkick on My Devil!!

Một con quỷ từ Địa Ngục, được gọi đơn giản là Jashin-chan, một ngày đột nhiên được triệu tập đến thế giới loài người. Nơi cô được triệu tập là một căn hộ khá chạy xuống ở Jimbouchou. Người đã triệu hồi cô ấy là Yurine Hanazono, một nữ sinh viên đại học có một trái tim hơi đen tối. Mặc dù cô triệu hồi cô ấy (?), Yurine không biết làm thế nào để đưa Jashin-chan về địa ngục. Vì không có gì có thể làm được, Jashin-chan bắt đầu sống chung với Yurine, nhưng Jashin-chan nói "Tôi sẽ có thể trở lại địa ngục nếu tôi giết người triệu hồi tôi!"

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 274 lượt xem

Jashin-chan Dropkick - Dropkick on My Devil!!
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Jashin-chan Nổi Điên - 邪神ちゃんドロップキック
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Jashin-chan Nổi Điên,Dropkick on My Devil!!,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47,bomtantv,Jashin-chan Dropkick, Anime Jashin-chan Dropkick, Phim Jashin-chan Dropkick, Dropkick on My Devil!! Vietsub, Jashin-chan Dropkick Tập 10, Jashin-chan Dropkick Vuighe, Jashin-chan Dropkick Anime47, Jashin-chan Dropkick Youtube, Jashin-chan Dropkick Zing TV, Jashin-chan Dropkick Animehay, Jashin-chan Dropkick KhoaiTV, Jashin-chan Dropkick Animetvn, Jashin-chan Dropkick Anivn, Jashin-chan Dropkick Bomtan tv, Jashin-chan Dropkick Clipanime, Jashin-chan Dropkick Bomtantv, Jashin-chan Dropkick Animevsub, Jashin-chan Dropkick Ep 10 Full Vietsub, Xem Ngay Jashin-chan Dropkick Tập 10, Jashin-chan Dropkick Tập 10 Hot, Jashin-chan Dropkick Tập 10, Phim Jashin-chan Dropkick Tập 10, Xem Jashin-chan Dropkick Ep 10, Coi Jashin-chan Dropkick Tập 10 phim Dropkick on My Devil!!, Phim Jashin-chan Dropkick 2018, Xem anime Jashin-chan Dropkick, anime Jashin-chan Dropkick trọn bộ, Jashin-chan Dropkick mới nhất, jashin chan dropkick
Xem gần đây