Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Kabaneri of the Iron Fortress

Thiết Giáp Chi Thành

Trong một thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một loài quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, loài người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi kh sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ. Tại quốc đảo Hinomoto, con người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân đầu não trú nơi đầu tàu là Hayajiro. Tại đó, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ sống tại trạm Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro. Cậu đã chế tạo vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật. Một ngày nọ, Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikuma gặp lại Mumei cùng lúc với trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

22 phút/tập 2016‏ 82 lượt xem

Kabaneri of the Iron Fortress - Thiết Giáp Chi Thành
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 22 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.4
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Thiết Giáp Chi Thành,Kabaneri of the Iron Fortress, Anime Kabaneri of the Iron Fortress, Phim Kabaneri of the Iron Fortress, Thiết Giáp Chi Thành Vietsub, Kabaneri of the Iron Fortress Tập 12, Kabaneri of the Iron Fortress Vuighe, Kabaneri of the Iron Fortress Anime47, Kabaneri of the Iron Fortress Youtube, Kabaneri of the Iron Fortress Zing TV, Kabaneri of the Iron Fortress Animehay, Kabaneri of the Iron Fortress KhoaiTV, Kabaneri of the Iron Fortress Animetvn, Kabaneri of the Iron Fortress Anivn, Kabaneri of the Iron Fortress Bomtan tv, Kabaneri of the Iron Fortress Clipanime, Kabaneri of the Iron Fortress Bomtantv, Kabaneri of the Iron Fortress Animevsub, Kabaneri of the Iron Fortress Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay Kabaneri of the Iron Fortress Tập 12, Kabaneri of the Iron Fortress Tập 12 Hot, Kabaneri of the Iron Fortress Tập 12, Phim Kabaneri of the Iron Fortress Tập 12, Xem Kabaneri of the Iron Fortress Ep 12, Coi Kabaneri of the Iron Fortress Tập 12 phim Thiết Giáp Chi Thành, Phim Kabaneri of the Iron Fortress 2016, Xem anime Kabaneri of the Iron Fortress, anime Kabaneri of the Iron Fortress trọn bộ, Kabaneri of the Iron Fortress mới nhất, kabaneri of the iron fortress
Xem gần đây