Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Kamen Rider Build

Siêu Nhân Kamen Rider

Kamen Rider Build là một một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company. Đây là bộ thứ 19 trong thời kì Heisei và là thứ 28 trong cả seriesPhim nói về 1 chiếc hộp bí ẩn gọi là “Pandora” được tìm thấy trên sao Hỏa, khi mở nó ra, thình lình trên bầu trời xuất hiện bức tường gọi là “SkyWall” và chia cắt Nhật Bản thành 3 khu vực : Touto, Hokuto, và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Cùng lúc đó, ở các khu vực xuất hiện quái vật tên là “smash” quấy phá người dân.Nhân vật chính là Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học bị – mất- ký-ức do một tai nạn nhiều năm trước, Kiryuu sống tại nhà một người tốt bụng đã ra tay giúp đỡ khi anh gặp nguy khốn. Nhận lời đề nghị của chính quyền, Kiryuu bắt đầu cuộc nghiên cứu nhằm giải mã bí ẩn chiếc hộp Pandora và thân thế thực sự của mình. Tình cờ thay, vẫn có một người biết quá khứ của Kiryuu, đó là Banjo Ryuga – tù vượt ngục, thụ án với tội danh “Giết người”, đi cùng Kiryuu trong series này, còn có Isurugi Misora , một cô gái có khả năng đặc biệt gây bất lợi với lũ quái vật.

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

25 phút/tập 2017‏ 334 lượt xem

Kamen Rider Build - Siêu Nhân Kamen Rider
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 9.2
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Siêu Nhân Kamen Rider (2017),Kamen Rider Build,KamenRider,Kamen Rider,Siêu nhân,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Kamen Rider Build, Phim Kamen Rider Build, Siêu Nhân Kamen Rider Vietsub, Kamen Rider Build Tập 49, Kamen Rider Build Vuighe, Kamen Rider Build Anime47, Kamen Rider Build Youtube, Kamen Rider Build Zing TV, Kamen Rider Build Animehay, Kamen Rider Build KhoaiTV, Kamen Rider Build Animetvn, Kamen Rider Build Anivn, Kamen Rider Build Bomtan tv, Kamen Rider Build Clipanime, Kamen Rider Build Bomtantv, Kamen Rider Build Animevsub, Kamen Rider Build Ep 49 Full Vietsub, Xem Ngay Kamen Rider Build Tập 49, Kamen Rider Build Tập 49 Hot, Kamen Rider Build Tập 49, Phim Kamen Rider Build Tập 49, Xem Kamen Rider Build Ep 49, Coi Kamen Rider Build Tập 49 phim Siêu Nhân Kamen Rider, Phim Kamen Rider Build 2017, Xem anime Kamen Rider Build, anime Kamen Rider Build trọn bộ, Kamen Rider Build mới nhất, kamen rider build
Xem gần đây