Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Kenpuu Denki Berserk

Berserk: The Chronicles of Wind Blades

Được ra từ xác chết trong máu lẫn bùn lầy lội. Guts đã luôn phải tồn tại giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Sau khi phải chịu đựng cả một tuổi thơ khủng khiếp, anh dành cả cuộc đời sau này tiếp tục chém giết, dùng sức mạng để tìm ra ý nghĩa sống cho riêng mình. Mọi chuyện bắt đầu khi Guts gặp được Griffith, một tướng lĩnh của đội quân đánh thuê Diều Hâu xinh đẹp, tài năng và đầy tham vọng. Anh đã gia nhập đội quân Diều Hâu sau khi bị Griffith đánh bại, ở đây anh tìm thấy một cảm giác thân thuộc, một gia đình. Guts nguyện hỗ trợ, sát cánh chiến đấu cùng Griffith với ước vọng bảo vệ mọi người. Dưới sự lãnh đạo của Griffith quân lính của anh ta dành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác, Guts bị cuốn vào nhiều trận chiến tranh giành quyền lực, đẫm máu, chính trị dối trá cũng như những mặt tối khác mà không ai mong đợi. Liệu một người chiến binh đơn giản có thể bảo vệ những người quan trọng của mình và dùng cả cuộc đời mình để làm làm việc đó?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 1997‏ 74 lượt xem


Kenpuu Denki Berserk - Berserk: The Chronicles of Wind Blades
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Kiếm sĩ đen / Sword-Wind Chronicle Berserk / 剣風伝奇ベルセルク
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.5
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Kiếm sĩ đen,Hắc kiếm sĩ,Sức mạnh ác quỷ, Anime Kenpuu Denki Berserk, Phim Kenpuu Denki Berserk, Berserk: The Chronicles of Wind Blades Vietsub, Kenpuu Denki Berserk Tập 25, Kenpuu Denki Berserk Vuighe, Kenpuu Denki Berserk Anime47, Kenpuu Denki Berserk Youtube, Kenpuu Denki Berserk Zing TV, Kenpuu Denki Berserk Animehay, Kenpuu Denki Berserk KhoaiTV, Kenpuu Denki Berserk Animetvn, Kenpuu Denki Berserk Anivn, Kenpuu Denki Berserk Bomtan tv, Kenpuu Denki Berserk Clipanime, Kenpuu Denki Berserk Bomtantv, Kenpuu Denki Berserk Animevsub, Kenpuu Denki Berserk Ep 25 Full Vietsub, Xem Ngay Kenpuu Denki Berserk Tập 25, Kenpuu Denki Berserk Tập 25 Hot, Kenpuu Denki Berserk Tập 25, Phim Kenpuu Denki Berserk Tập 25, Xem Kenpuu Denki Berserk Ep 25, Coi Kenpuu Denki Berserk Tập 25 phim Berserk: The Chronicles of Wind Blades, Phim Kenpuu Denki Berserk 1997, Xem anime Kenpuu Denki Berserk, anime Kenpuu Denki Berserk trọn bộ, Kenpuu Denki Berserk mới nhất, kenpuu denki berserk
Xem gần đây