Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Kuroko no Basket SS1

Vua bóng rổ Kuroko (Phần 1)

Đội bóng rổ trường Sơ Trung Teikou là một đội bóng huyền thoại với thành tích đánh bại các đối thủ mà họ chạm trán. Các tuyển thủ của đội được biết đến với cái tên “Generation of Miracles” (tạm dịch, thế hệ của những phép lạ). Sau khi tốt nghiệp, năm ngôi sao này chuyển đến các trường Cao Trung khác nhau nổi tiếng về bóng rổ. Tuy nhiên, có một sự thật được ít người biết đến về cầu thủ số 6 – the phantom (tạm dịch: bóng ma) - Kuroko Tetsuya. Cầu thủ này chuyển đến một ngôi trường với đội bóng rổ vừa mới được thành lập năm ngoái. Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga – một cầu thủ tài năng chuyển về từ Hoa Kỳ, với mục tiêu là cùng trường Seirin hướng đến chức vô địch Nhật Bản, đồng thời đánh bại từng người một trong “Generation of Miracles” – đồng đội cũ của Kuroko. Trận chiến của ánh sáng (Kagami) và chiếc bóng (Kuroko) bắt đầu!

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2012‏ 132 lượt xem


Kuroko no Basket SS1 - Vua bóng rổ Kuroko (Phần 1)
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Kuroko no Basuke - 黒子のバスケ
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: Bản đẹp
  • IMDb: 8.9
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Vua bóng rổ Kuroko (phần 1),Kuroko no Basket SS1,Kuroko no Basuke, Anime Kuroko no Basket SS1, Phim Kuroko no Basket SS1, Vua bóng rổ Kuroko (Phần 1) Vietsub, Kuroko no Basket SS1 Tập 25, Kuroko no Basket SS1 Vuighe, Kuroko no Basket SS1 Anime47, Kuroko no Basket SS1 Youtube, Kuroko no Basket SS1 Zing TV, Kuroko no Basket SS1 Animehay, Kuroko no Basket SS1 KhoaiTV, Kuroko no Basket SS1 Animetvn, Kuroko no Basket SS1 Anivn, Kuroko no Basket SS1 Bomtan tv, Kuroko no Basket SS1 Clipanime, Kuroko no Basket SS1 Bomtantv, Kuroko no Basket SS1 Animevsub, Kuroko no Basket SS1 Ep 25 Full Vietsub, Xem Ngay Kuroko no Basket SS1 Tập 25, Kuroko no Basket SS1 Tập 25 Hot, Kuroko no Basket SS1 Tập 25, Phim Kuroko no Basket SS1 Tập 25, Xem Kuroko no Basket SS1 Ep 25, Coi Kuroko no Basket SS1 Tập 25 phim Vua bóng rổ Kuroko (Phần 1), Phim Kuroko no Basket SS1 2012, Xem anime Kuroko no Basket SS1, anime Kuroko no Basket SS1 trọn bộ, Kuroko no Basket SS1 mới nhất, kuroko no basket ss1
Xem gần đây