Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Lớp Học Ám Sát

Ansatsu Kyoushitsu

Bạn phải làm gì nếu một ngày kia, khi đang ngồi trong lớp học, một con bạch tuộc da xanh bước vào lớp và nói "Từ bây giờ tôi sẽ là thầy các em. Nhiệm vụ của các từ bây giờ đến hết năm học là giết tôi. Nếu không tôi sẽ cho nổ tung Trái Đất"?

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2015‏ 32 lượt xem


Lớp Học Ám Sát - Ansatsu Kyoushitsu
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: 暗殺教室 - Assassination Classroom
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 8.1
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Lớp Học Ám Sát,Assassination Classroom (Ansatsu Kyoushitsu), Anime Lớp Học Ám Sát, Phim Lớp Học Ám Sát, Ansatsu Kyoushitsu Vietsub, Lớp Học Ám Sát Tập 22, Lớp Học Ám Sát Vuighe, Lớp Học Ám Sát Anime47, Lớp Học Ám Sát Youtube, Lớp Học Ám Sát Zing TV, Lớp Học Ám Sát Animehay, Lớp Học Ám Sát KhoaiTV, Lớp Học Ám Sát Animetvn, Lớp Học Ám Sát Anivn, Lớp Học Ám Sát Bomtan tv, Lớp Học Ám Sát Clipanime, Lớp Học Ám Sát Bomtantv, Lớp Học Ám Sát Animevsub, Lớp Học Ám Sát Ep 22 Full Vietsub, Xem Ngay Lớp Học Ám Sát Tập 22, Lớp Học Ám Sát Tập 22 Hot, Lớp Học Ám Sát Tập 22, Phim Lớp Học Ám Sát Tập 22, Xem Lớp Học Ám Sát Ep 22, Coi Lớp Học Ám Sát Tập 22 phim Ansatsu Kyoushitsu, Phim Lớp Học Ám Sát 2015, Xem anime Lớp Học Ám Sát, anime Lớp Học Ám Sát trọn bộ, Lớp Học Ám Sát mới nhất, lop hoc am sat
Xem gần đây