Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Lost Song

LOST SONG

Rin, một cô gái năng động và thích ăn uống, sống ở một ngôi làng xa xôi.Và sâu trong cung điện hoàng gia trong thành phố thủ đô, cô ca sĩ Finis dành cả ngày trong cô độc. Hai người đều có khả năng đặc biệt mà không ai khác có. Khả năng có thể chữa lành vết thương, tạo nguồn nước và gọi lên gió -- năng lực của những bài hát. Được số phận dẫn lối, hai người phụ nữ trẻ đi trên hành trình cùng sức mạnh của những câu hát. Bóng tối của chiến tranh xà xuống vương quốc, làm ô bẩn những bài ca bằng dòng máu của những người vô tội. Số phận của hai người sẽ giao nhau, liệu bài hát cuối cùng sẽ cho tuyệt vọng, hi vọng, hay...?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

23 phút/tập 2018‏ 98 lượt xem

Lost Song - LOST SONG
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 23 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47,khoaitv,anivn,zingtv, Anime Lost Song, Phim Lost Song, LOST SONG Vietsub, Lost Song Tập 12, Lost Song Vuighe, Lost Song Anime47, Lost Song Youtube, Lost Song Zing TV, Lost Song Animehay, Lost Song KhoaiTV, Lost Song Animetvn, Lost Song Anivn, Lost Song Bomtan tv, Lost Song Clipanime, Lost Song Bomtantv, Lost Song Animevsub, Lost Song Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay Lost Song Tập 12, Lost Song Tập 12 Hot, Lost Song Tập 12, Phim Lost Song Tập 12, Xem Lost Song Ep 12, Coi Lost Song Tập 12 phim LOST SONG, Phim Lost Song 2018, Xem anime Lost Song, anime Lost Song trọn bộ, Lost Song mới nhất, lost song
Xem gần đây