Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Monster Strike The Animation

モンスターストライク The Animation

The Angelic Guard, người gọi thiên đường là nhà của họ, đã được giao nhiệm vụ thu thập các quả cầu rải rác trên toàn thế giới. Lucifer - một lãnh đạo của Angelic Guard với một cuộc nổi loạn, tuyên bố sử dụng sức mạnh để cạnh tranh với Đấng Toàn Năng — thực hiện nhiệm vụ của mình cùng với Uriel, cũng là một lãnh đạo của lính canh. Cùng nhau, họ thực hiện nhiệm vụ của mình, cho đến khi Thánh Tòa Keter - người dẫn đầu trời dưới ý chí của Đấng Toàn Năng - nói với Uriel về cuộc nổi dậy được lên kế hoạch của Lucifer. Ban đầu cô không tin, nhưng Uriel sau đó biết rằng những lời buộc tội chống lại Lucifer có thể được kết nối với một sự kiện đã từng đe dọa làm tan vỡ các tầng trời.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

10 phút/tập 2018‏ 66 lượt xem

Monster Strike The Animation - モンスターストライク The Animation
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 10 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Monster Strike,Game,Trò chơi, Anime Monster Strike The Animation, Phim Monster Strike The Animation, モンスターストライク The Animation Vietsub, Monster Strike The Animation Tập 3, Monster Strike The Animation Vuighe, Monster Strike The Animation Anime47, Monster Strike The Animation Youtube, Monster Strike The Animation Zing TV, Monster Strike The Animation Animehay, Monster Strike The Animation KhoaiTV, Monster Strike The Animation Animetvn, Monster Strike The Animation Anivn, Monster Strike The Animation Bomtan tv, Monster Strike The Animation Clipanime, Monster Strike The Animation Bomtantv, Monster Strike The Animation Animevsub, Monster Strike The Animation Ep 3 Full Vietsub, Xem Ngay Monster Strike The Animation Tập 3, Monster Strike The Animation Tập 3 Hot, Monster Strike The Animation Tập 3, Phim Monster Strike The Animation Tập 3, Xem Monster Strike The Animation Ep 3, Coi Monster Strike The Animation Tập 3 phim モンスターストライク The Animation, Phim Monster Strike The Animation 2018, Xem anime Monster Strike The Animation, anime Monster Strike The Animation trọn bộ, Monster Strike The Animation mới nhất, monster strike the animation
Xem gần đây