Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Nekopara

ネコぱら

NEKOPARA là gì? Tại sao, đó là một thiên đường mèo! 

Kashou Minazuki, con trai của một nhà sản xuất bánh kẹo người Nhật đã dọn ra mở cửa tiệm của mình là La Soleil như một tiệm bánh. 

Nhưng khi di chuyển, ẩn trong những thứ của ông là hai trong số những cô gái mèo (neko), Chocola và Vanilla, rằng gia đình đã nuôi. Khi anh ta cố gắng đưa họ trở lại, họ cầu xin và cầu xin cho đến khi anh ta cho vào và bây giờ họ đã mở cùng La Soleil. 

Với hai nekos người thực sự, REALLY yêu chủ của họ cố gắng tốt nhất của họ và thỉnh thoảng thất bại - một bộ phim hài heartful mở ra cho kinh doanh! 

(1 lượt, đánh giá: 9.0 trên 10)

58 phút 2017‏ 109 lượt xem


Nekopara - ネコぱら
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 58 phút
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Nekopara,Mèo,Cute,Mèo Cute,Game Nekopara, Anime Nekopara, Phim Nekopara, ネコぱら Vietsub, Nekopara Tập Full, Nekopara Vuighe, Nekopara Anime47, Nekopara Youtube, Nekopara Zing TV, Nekopara Animehay, Nekopara KhoaiTV, Nekopara Animetvn, Nekopara Anivn, Nekopara Bomtan tv, Nekopara Clipanime, Nekopara Bomtantv, Nekopara Animevsub, Nekopara Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Nekopara Tập Full, Nekopara Tập Full Hot, Nekopara Tập Full, Phim Nekopara Tập Full, Xem Nekopara Ep Full, Coi Nekopara Tập Full phim ネコぱら, Phim Nekopara 2017, Xem anime Nekopara, anime Nekopara trọn bộ, Nekopara mới nhất, nekopara
Xem gần đây