Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Shinmai Maou no Testament

The Testament of Sister New Devil

"Hey, bạn nói rằng bạn muốn có một em gái nhỏ, phải không?" Học Sinh trung học năm đầu tiên, Toujo Basara, đột nhiên lời nói của cha mình và làm cậu ới rơi vào trạng thái hoảng loạn. Những Ngày đầu đó, người cha lập dị nói với ông, ông sẽ tái hôn.

Sau đó, ông rời nước ngoài sau khi đưa 2 chị em xinh đẹp Basara đi. Nhưng Mio và Maria với hình thức bên ngoài đúng là thực sự các newbie Demon Lord và một succubus !? Basara đã gần như nhập vào hợp thể với chủ và tớ cùng với Mio, nhưng lại "đảo ngược" hợp thể do sự nhầm lẫn, và Basara bây giờ là chủ !? Hơn nữa, Basara là bị trúng một tình huống ecchi nữa do sự ràng buộc, nhưng cuộc sống của Mio đang được theo đuổi bởi các bộ tộc quỷ khác và các bộ tộc anh hùng!

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

23 phút/tập 2015‏ 501 lượt xem


Shinmai Maou no Testament - The Testament of Sister New Devil
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Shinmai Maou no Keiyakusha - 新妹魔王の契約者〈テスタメント〉
  • Thời lượng: 23 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 6.8
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Shinmai Maou no Keiyakusha, Anime Shinmai Maou no Testament, Phim Shinmai Maou no Testament, The Testament of Sister New Devil Vietsub, Shinmai Maou no Testament Tập 12, Shinmai Maou no Testament Vuighe, Shinmai Maou no Testament Anime47, Shinmai Maou no Testament Youtube, Shinmai Maou no Testament Zing TV, Shinmai Maou no Testament Animehay, Shinmai Maou no Testament KhoaiTV, Shinmai Maou no Testament Animetvn, Shinmai Maou no Testament Anivn, Shinmai Maou no Testament Bomtan tv, Shinmai Maou no Testament Clipanime, Shinmai Maou no Testament Bomtantv, Shinmai Maou no Testament Animevsub, Shinmai Maou no Testament Ep 12 Full Vietsub, Xem Ngay Shinmai Maou no Testament Tập 12, Shinmai Maou no Testament Tập 12 Hot, Shinmai Maou no Testament Tập 12, Phim Shinmai Maou no Testament Tập 12, Xem Shinmai Maou no Testament Ep 12, Coi Shinmai Maou no Testament Tập 12 phim The Testament of Sister New Devil, Phim Shinmai Maou no Testament 2015, Xem anime Shinmai Maou no Testament, anime Shinmai Maou no Testament trọn bộ, Shinmai Maou no Testament mới nhất, shinmai maou no testament
Xem gần đây