Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Shoujo☆Kageki Revue Starlight

少女☆歌劇 レヴュー・スタァライト

Starlight là một ca khúc nhạc dance và ca khúc được yêu thích khắp thế giới. Karen và Hikari hứa hẹn với nhau khi họ còn trẻ rằng một ngày nào đó họ sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu đó. Thời gian trôi qua, và bây giờ các cô gái đã 16 tuổi. Karen rất nhiệt tình về những bài học cô mất mỗi ngày, giữ lời hứa gần gũi với trái tim cô. Hikari đã chuyển trường và bây giờ là đi từ Karen. Nhưng các bánh răng của số phận lần lượt, và cả hai được mệnh để gặp lại. Các cô gái và các Stage Girls khác sẽ cạnh tranh trong một quá trình thử giọng bí ẩn để được chấp nhận vào vòng quay. 
 

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

23 phút/tập 2018‏ 98 lượt xem

Shoujo☆Kageki Revue Starlight - 少女☆歌劇 レヴュー・スタァライト
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 23 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Shoujo☆Kageki Revue Starlight, Phim Shoujo☆Kageki Revue Starlight, 少女☆歌劇 レヴュー・スタァライト Vietsub, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Tập 8, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Vuighe, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Anime47, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Youtube, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Zing TV, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Animehay, Shoujo☆Kageki Revue Starlight KhoaiTV, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Animetvn, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Anivn, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Bomtan tv, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Clipanime, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Bomtantv, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Animevsub, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Ep 8 Full Vietsub, Xem Ngay Shoujo☆Kageki Revue Starlight Tập 8, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Tập 8 Hot, Shoujo☆Kageki Revue Starlight Tập 8, Phim Shoujo☆Kageki Revue Starlight Tập 8, Xem Shoujo☆Kageki Revue Starlight Ep 8, Coi Shoujo☆Kageki Revue Starlight Tập 8 phim 少女☆歌劇 レヴュー・スタァライト, Phim Shoujo☆Kageki Revue Starlight 2018, Xem anime Shoujo☆Kageki Revue Starlight, anime Shoujo☆Kageki Revue Starlight trọn bộ, Shoujo☆Kageki Revue Starlight mới nhất, shoujokageki revue starlight
Xem gần đây