Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi

Một ngày nọ, một sinh viên tên Thường Thiên vì đắc tội với lũ lưu manh mà bị uy hiếp tới tính mạng. Ngay lúc nguy hiểm, anh ta nhặt được một thần khí không rõ lai lịch. Thần khí đó bảo vệ Thường Thiên, sau đó, Thường Thiên đặt tên cho thần khí là Tiểu Bạch. Việc Thường Thiên bỗng nhiên có trong tay một thần khí nghịch thiên khiến anh rơi vào trận chiến Thiên Cương Diễn Võ. Thêm nữa là Thường Thiên có thể triệu hoán người như một loại vũ khí gọi là Nguyên Võ giả. Nguyên Võ giả có trận doanh khác nhau, giữa trận doanh khác nhau sẽ tranh giành lẫn nhau hoặc có thể hợp tác với nhau..

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

20 phút/tập 2018‏ 245 lượt xem

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi - Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 20 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: CN Animation,Hoạt hình Trung Quốc,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47,Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi tập cuối, Anime Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi, Phim Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Vietsub, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Tập 16, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Vuighe, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Anime47, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Youtube, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Zing TV, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Animehay, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi KhoaiTV, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Animetvn, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Anivn, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Bomtan tv, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Clipanime, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Bomtantv, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Animevsub, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Ep 16 Full Vietsub, Xem Ngay Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Tập 16, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Tập 16 Hot, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Tập 16, Phim Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Tập 16, Xem Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Ep 16, Coi Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi Tập 16 phim Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi, Phim Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi 2018, Xem anime Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi, anime Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi trọn bộ, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi mới nhất, than khi nghich thien cua toi
Xem gần đây