Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Tokyo Ghoul Live Action

Ngạ quỷ Tokyo

Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt. Ken Kaneki (nhân vật chính của bộ truyện) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

119 phút 2017‏ 44 lượt xem


Tokyo Ghoul Live Action - Ngạ quỷ Tokyo
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: 東京喰種 トーキョーグール
  • Thời lượng: 119 phút
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 6.2
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Ngạ quỷ Tokyo,Tokyo Ghoul,Tokyo Ghoul Live Action,Kaneki Ken, Anime Tokyo Ghoul Live Action, Phim Tokyo Ghoul Live Action, Ngạ quỷ Tokyo Vietsub, Tokyo Ghoul Live Action Tập Full, Tokyo Ghoul Live Action Vuighe, Tokyo Ghoul Live Action Anime47, Tokyo Ghoul Live Action Youtube, Tokyo Ghoul Live Action Zing TV, Tokyo Ghoul Live Action Animehay, Tokyo Ghoul Live Action KhoaiTV, Tokyo Ghoul Live Action Animetvn, Tokyo Ghoul Live Action Anivn, Tokyo Ghoul Live Action Bomtan tv, Tokyo Ghoul Live Action Clipanime, Tokyo Ghoul Live Action Bomtantv, Tokyo Ghoul Live Action Animevsub, Tokyo Ghoul Live Action Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Tokyo Ghoul Live Action Tập Full, Tokyo Ghoul Live Action Tập Full Hot, Tokyo Ghoul Live Action Tập Full, Phim Tokyo Ghoul Live Action Tập Full, Xem Tokyo Ghoul Live Action Ep Full, Coi Tokyo Ghoul Live Action Tập Full phim Ngạ quỷ Tokyo, Phim Tokyo Ghoul Live Action 2017, Xem anime Tokyo Ghoul Live Action, anime Tokyo Ghoul Live Action trọn bộ, Tokyo Ghoul Live Action mới nhất, tokyo ghoul live action
Xem gần đây