Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Tsukumogami Kashimasu

We Rent Tsukumogami

Manga đặt bối cảnh trong thời kỳ Edo, ở vùng thành Fukagawa của thời Edo cũ (ngày nay là Tokyo). Bởi vì khu vực này rất dễ bị cháy và lũ lụt cho nên người dân chỉ đi thuê những vật dụng như nồi niêu, nệm futon, quần áo từ các cửa hàng thay vì mua hẳn chúng cho nên họ dễ chạy trốn không có gì vướng bận khi có thiên tai xảy ra. Obeni và Seiji, chị gái và cậu em trai chạy đến một cửa hàng cho thuê tên Izumoya. Tuy nhiên, khi trộn lẫn với những vật dụng tồn kho của hai chị em gọi là tsukumogami, những vật dụng này biến thành những linh hồn sau hàng trăm năm tồn tại. Cả hai chị em cho thuê lại những vật dụng có linh hồn mà họ có cho những khách hàng. Obeni và Seiji đều có thể nhìn thấy và trò chuyện được với những linh hồn đồ vật và dẫn đến ngày càng nhiều tsukumogami khác thường xuyên đến cửa hàng của hai chị em.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2018‏ 51 lượt xem

Tsukumogami Kashimasu - We Rent Tsukumogami
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: つくもがみ貸します
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Tokyo,Edo,bomtantv,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Tsukumogami Kashimasu, Phim Tsukumogami Kashimasu, We Rent Tsukumogami Vietsub, Tsukumogami Kashimasu Tập 4, Tsukumogami Kashimasu Vuighe, Tsukumogami Kashimasu Anime47, Tsukumogami Kashimasu Youtube, Tsukumogami Kashimasu Zing TV, Tsukumogami Kashimasu Animehay, Tsukumogami Kashimasu KhoaiTV, Tsukumogami Kashimasu Animetvn, Tsukumogami Kashimasu Anivn, Tsukumogami Kashimasu Bomtan tv, Tsukumogami Kashimasu Clipanime, Tsukumogami Kashimasu Bomtantv, Tsukumogami Kashimasu Animevsub, Tsukumogami Kashimasu Ep 4 Full Vietsub, Xem Ngay Tsukumogami Kashimasu Tập 4, Tsukumogami Kashimasu Tập 4 Hot, Tsukumogami Kashimasu Tập 4, Phim Tsukumogami Kashimasu Tập 4, Xem Tsukumogami Kashimasu Ep 4, Coi Tsukumogami Kashimasu Tập 4 phim We Rent Tsukumogami, Phim Tsukumogami Kashimasu 2018, Xem anime Tsukumogami Kashimasu, anime Tsukumogami Kashimasu trọn bộ, Tsukumogami Kashimasu mới nhất, tsukumogami kashimasu
Xem gần đây