Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Yakusoku no Nanaya Matsuri

Starlight Promises

Mihara Shouma là một học sinh cao trung năm nhất. Shouma đã không gặp người bạn tốt của mình Atsushi trong ba năm rưỡi, kể từ khi họ mất liên lạc với nhau sau khi tốt nghiệp tiểu học. Một ngày nọ, Atsushi liên lạc với Shouma để mời anh đến một lễ hội hiếm hoi, để họ có thể gặp gỡ và nói chuyện. Shoma đi đến Lễ hội Thất tịch sâu trong núi, nhưng Atsushi lại không có ở đó. Thay vào đó, một cô gái tên là Shiori, người cũng có một người mà cô ấy muốn gặp ở đó. Người quản lý chương trình của lễ hội, Kanna, gợi ý rằng anh ấy ở lại cho đến khi lễ hội kết thúc, và vì thế Shouma và Shiori giúp Kanna chuẩn bị cho lễ hội. Shouma và Shiori sau đó bị cuốn vào một số sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thị trấn.

(1 lượt, đánh giá: 9.0 trên 10)

62 phút 2018‏ 57 lượt xem

Yakusoku no Nanaya Matsuri - Starlight Promises
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Tên khác: Lời Hứa Trong Đêm Hội / 約束の七夜祭り
  • Thời lượng: 62 phút
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Lời Hứa Trong Đêm Hội,Yakusoku no Nanaya Matsuri,bomtantv,Starlight Promises,phim3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Yakusoku no Nanaya Matsuri, Phim Yakusoku no Nanaya Matsuri, Starlight Promises Vietsub, Yakusoku no Nanaya Matsuri Tập Full, Yakusoku no Nanaya Matsuri Vuighe, Yakusoku no Nanaya Matsuri Anime47, Yakusoku no Nanaya Matsuri Youtube, Yakusoku no Nanaya Matsuri Zing TV, Yakusoku no Nanaya Matsuri Animehay, Yakusoku no Nanaya Matsuri KhoaiTV, Yakusoku no Nanaya Matsuri Animetvn, Yakusoku no Nanaya Matsuri Anivn, Yakusoku no Nanaya Matsuri Bomtan tv, Yakusoku no Nanaya Matsuri Clipanime, Yakusoku no Nanaya Matsuri Bomtantv, Yakusoku no Nanaya Matsuri Animevsub, Yakusoku no Nanaya Matsuri Ep Full Full Vietsub, Xem Ngay Yakusoku no Nanaya Matsuri Tập Full, Yakusoku no Nanaya Matsuri Tập Full Hot, Yakusoku no Nanaya Matsuri Tập Full, Phim Yakusoku no Nanaya Matsuri Tập Full, Xem Yakusoku no Nanaya Matsuri Ep Full, Coi Yakusoku no Nanaya Matsuri Tập Full phim Starlight Promises, Phim Yakusoku no Nanaya Matsuri 2018, Xem anime Yakusoku no Nanaya Matsuri, anime Yakusoku no Nanaya Matsuri trọn bộ, Yakusoku no Nanaya Matsuri mới nhất, yakusoku no nanaya matsuri
Xem gần đây