Vì trang mới thành lập nên số lượng anime vẫn chưa được nhiều, web sẽ cố gắng cập nhật hàng ngày cho các bạn. Hãy like và share để ủng hộ web.
Để nhận thông báo về tập mới của phim, hãy nhấn Theo dõi trong phần xem phim.

Yu-Gi-Oh! VRAINS

Yu☆Gi☆Oh! VRAINS

Thành phố Den, nơi hệ thống mạng lưới vô cùng phát triển. Tập đoàn Công Nghệ SOL khổng lồ đặt trụ sở tại đó và bằng kĩ thuật công nghệ tiên tiến của mình, nó đã xây dựng một không gian thực tế ảo khổng lồ gọi là LINK VRAINS. Rất nhiều người đã vô cùng phấn khích khi biết rằng họ có thể trải nghiệm một không gian chơi bài hoàn toàn mới. Một tổ chức hacker có tên gọi Kỵ Binh Hanoi đã đột nhập vào mạng lưới này. Mục đích của họ là phá hủy Thế Giới của AI: Cyverse tồn tại nơi nào đó trong mạng lưới.Tuy nhiên, có một game thủ trong LINK VRAINS sẵn sàng đứng lên chống lại mối hiểm họa này. Bí danh của anh là Playmaker. Playmaker đã đánh bại Kỵ Binh Hanoi trong một trận đấu bài vô cùng gay cấn, và đã rời đi không nói một lời. Chính vì điều này, Playmaker lập tức trở nên nổi tiếng trong thế giới đó. Thân phận thực sự của Playmaker chính là cậu học sinh cao trung Yuusaku Fujiki. Đối với Yuusaku, cậu dành nhiều thời gian trong LINK VRAINS vì cậu đang tìm kiếm sự thật về một sự kiện xảy ra trong quá khứ của mình. Chính vì lý do đó, cậu luôn truy lùng Kỵ Binh Hanoi.Yuusaku dành mọi thời gian cậu có để chống lại bọn Kỵ Binh Hanoi. Một ngày nọ, cậu tình cờ nhặt được chương trình Al bí ẩn - thứ mà cả Tập đoàn SOL và Kỵ Binh Hanoi đang tìm kiếm. Và thế là, vòng quay định mệnh của Yuusaku đã bắt đầu. Bản chất thật của Al là gì? Vì sao Kỵ Binh Hanoi lại muốn tiêu diệt Cyverse? Và sự thật đằng sau quá khứ bị giấu kín của Yuusaku là gì đây?

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

25 phút/tập 2017‏ 199 lượt xem

Yu-Gi-Oh! VRAINS - Yu☆Gi☆Oh! VRAINS
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: 7.5
  • Ngôn ngữ: Vietsub
  • Lịch chiếu: 18 giờ 25 phút Thứ 4
Bình luận
Đang tải bình luận...
Từ khóa: Yu-Gi-Oh! VRAINS,Yugioh phần 7,bomtantv,him3s,phimnhanh,phimmoi,phimbathu,animevsub,animehdo,animehay,vuighe,bilutv,banhtv,hdonline,anime47, Anime Yu-Gi-Oh! VRAINS, Phim Yu-Gi-Oh! VRAINS, Yu☆Gi☆Oh! VRAINS Vietsub, Yu-Gi-Oh! VRAINS Tập 67, Yu-Gi-Oh! VRAINS Vuighe, Yu-Gi-Oh! VRAINS Anime47, Yu-Gi-Oh! VRAINS Youtube, Yu-Gi-Oh! VRAINS Zing TV, Yu-Gi-Oh! VRAINS Animehay, Yu-Gi-Oh! VRAINS KhoaiTV, Yu-Gi-Oh! VRAINS Animetvn, Yu-Gi-Oh! VRAINS Anivn, Yu-Gi-Oh! VRAINS Bomtan tv, Yu-Gi-Oh! VRAINS Clipanime, Yu-Gi-Oh! VRAINS Bomtantv, Yu-Gi-Oh! VRAINS Animevsub, Yu-Gi-Oh! VRAINS Ep 67 Full Vietsub, Xem Ngay Yu-Gi-Oh! VRAINS Tập 67, Yu-Gi-Oh! VRAINS Tập 67 Hot, Yu-Gi-Oh! VRAINS Tập 67, Phim Yu-Gi-Oh! VRAINS Tập 67, Xem Yu-Gi-Oh! VRAINS Ep 67, Coi Yu-Gi-Oh! VRAINS Tập 67 phim Yu☆Gi☆Oh! VRAINS, Phim Yu-Gi-Oh! VRAINS 2017, Xem anime Yu-Gi-Oh! VRAINS, anime Yu-Gi-Oh! VRAINS trọn bộ, Yu-Gi-Oh! VRAINS mới nhất, yu gi oh vrains
Xem gần đây